Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

5 cách để thủ dâm mà không cần máy rung

Magic Wands là tốt nhất, nhưng đừng đánh giá thấp sự tuyệt vời của việc tự làm nó.

Khi có rất nhiều máy rung để lựa chọn, thật có ý nghĩa khi hỏi Tại sao tôi lại muốn thủ dâm mà không cần một lần nữa ??? Nhưng có lẽ bạn đã dựa vào máy rung của bạn rất nhiều mà bạn muốn cai nghiện một chút. Hoặc có thể một trong những yêu thích của bạn đã phá vỡ và bạn, tương tự, cũng bị phá vỡ ngay bây giờ. Hoặc có lẽ bạn chỉ mới bắt đầu thủ dâm tổng thể và muốn từ từ khám phá những gì cảm thấy tốt cho bạn. Tất cả đều hợp lệ, lý do tuyệt vời để đưa vấn đề vào tay của chính bạn. Đây là cách làm!

5 cách thủ dâm không cần máy rung ở nữ

1. ngón tay dính

Hãy thử một cái gì đó siêu đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào âm vật của bạn. Đừng sử dụng chất bôi trơn, một chút khó chịu là bạn của bạn ở đây. Nó có thể không làm điều đó cho bạn ngay lập tức, nhưng hãy giữ nó, trêu chọc bản thân với sự bắt đầu và dừng lại. Sau đó đặt một con búp bê bôi trơn lên âm vật của bạn và từ từ xoay một ngón tay xung quanh nó. Đừng chuyển sang những nét mạnh mẽ hơn, ngay cả khi bạn thực sự, thực sự muốn Cơn cực khoái của bạn sẽ mở ra trong một loạt sóng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên.

2. quả bom tắm

Nếu bạn không có quan hệ với nước, hãy đến ngay lập tức. Và nếu bạn không may mắn có vòi hoa sen có thể tháo rời, bạn có thể xuống với vòi cũ thông thường. Trượt mông của bạn xuống để cô bé của bạn được đặt thuận tiện dưới nước. (Chỉ cần kiểm tra nhiệt độ nước trước!) Điều chỉnh áp lực nước theo ý thích của bạn. Bom tắm thực tế tùy chọn.

3. Threesome cho một

Nếu bạn không thích đa nhiệm, thì đây là dành cho bạn! Sử dụng một tay để làm bất cứ điều gì làm cho âm vật của bạn hạnh phúc. Sử dụng ngón tay cái khác để cong ngón tay trỏ của bạn lên trên bức tường phía trên của âm đạo của bạn và, nếu bạn xuống để thử nó, ngón tay cái đầy đặn của bạn sẽ nhô lên. (Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bàn tay của bạn bị chuột rút, hậu môn hoạt động kỳ diệu!)

4. mui trần

Quấn một cái gối, lấp đầy bàn tay của bạn bằng một chất bôi trơn silicon lâu dài, và chạy ngón tay lên xuống âm hộ của bạn, chà xát nó trong vòng tròn. Hạ mình xuống và gù bàn tay trơn trượt của bạn. Bạn có thích sự khiêm tốn? Sự cọ xát? Trộn và kết hợp? Đây là thông tin có giá trị không chỉ giúp bạn thoát khỏi mà còn có thể làm tình với người khác tốt hơn nhiều. Kiến thức là sức mạnh!

5. Bang Burlesque

Hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái khi thâm nhập một mình, nhưng thâm nhập có thể làm cho cực khoái cảm thấy sâu hơn và kéo dài hơn. Đầu tư vào một dương vật giả, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn hài lòng. Một điều cần xem xét: Mustang có một chiếc ống hút để bạn có thể biến bất kỳ bề mặt nhẵn nào thành không gian cá nhân của bạn. Dán nó vào đáy của một chiếc ghế, ngồi phịch xuống kiểu Cabaret và cưỡi nó trong khi vuốt ve âm vật của bạn. Đi xe cho đến khi bạn không thể nữa.

Xem thêm câu chuyện khác:


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET